Sinh viên đồ họa sáng tạo ấn phẩm tuyên truyền phòng dịch Covid-19

17:22 25/06/2021

Trước tình hình dịch bệnh với những khó khăn trong công tác giảng dạy cũng như hỗ trợ học tập nhưng các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vẫn thể hiện được chất riêng trong bài tập Online thuộc Bộ môn Thiết kế đồ họa.

Dưới sự hướng dẫn của cô Lưu Thị Hiền, các bạn sinh viên đã được thỏa sức sáng tạo, áp dụng môn Nghệ Thuật Chữ vào cụm từ khẩu hiệu chống Covid. Bài tập được đưa ra tưởng chừng đơn giản nhưng lại là bài học thiết thực về nhận thức mùa dịch, cũng như vừa vực dậy lại tinh thần của các bạn, khuyến khích tinh thần trẻ thể hiện sức trẻ trong công cuộc chống dịch cả toàn xã hội.

Các câu khẩu hiệu không chỉ dừng lại đơn thuần với những pano, áp phích chữ thiết kế đơn giản, hay những câu khẩu hiệu khuôn mẫu, dưới góc nhìn của sinh viên Đồ họa tại FPT Polytechnic Hà Nội tất cả được làm mới mẻ và rất gần gũi với cuộc sống thường nhật.

Cùng nhìn ngắm lại lại một số tác phẩm của các bạn:

Câu khẩu hiệu vừa thiết thực lại vô cùng dễ thương đến từ bạn nữ đa tài Vy Hồng Hạ

Đem cả tình yêu trở thành “chất thơ” trong câu khẩu hiệu, khiến ta bật cười

Nguyên tắc 5K cũng trở nên thu hút, bắt mắt và đầy sáng tạo dưới gõ nhìn sinh viên FPT Polytechnic

Sáng tạo mang màu sắc cá nhân, bạn Phan Ngọc Yến lại chọn cách thể hiện khác

Một số câu khẩu hiệu thân quen cũng được khoác trên mình những thiết kế mới thu hút:

Sức sáng tạo là vô hạn và lại càng được nở rộ trong khó khăn. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đã và đang len lỏi ảnh hưởng đến  từng gia đình, từng cá nhân và có lẽ để lại những tác động mạnh mẽ nhất đến bộ phận học sinh, sinh viên. Thế nhưng, trong chính những khó khăn đấy đã trở thành động lực để các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo và khẳng định mình, cùng góp sức vào công cuộc đấu tranh chống lại đại dịch Covid.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *