Tân sinh viên K18.1.1 FPoly HCM được gì từ buổi định hướng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn?

9:22 14/01/2022

Ngày 12/01 vừa qua, Cao Đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức buổi Định hướng ngành “Du Lịch – Nhà Hàng- Khách Sạn” với sự góp mặt của thầy cô bộ môn, khách mời đến từ các doanh nghiệp cùng các bạn tân Sinh Viên k18.1.1.

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn hiện nay được xem như là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, được chú trọng đầu tư, không ngừng phát triển. Chính vì lý do đó, Cao Đẳng FPT Polytechnic luôn mở ra những cơ hội mới dành cho các bạn tân sinh viên đam mê lĩnh vực này có thể học tập và rèn luyện.

Đầu tiên, ngoài những kiến thức quý báu về chuyên ngành, khi tham gia chương trình, các bạn tân sinh viên sẽ được bỏ túi thêm 5 điểm rèn luyện trong quá trình học tập.

Chương trình còn có sự góp mặt của cựu sinh viên Chí Thiện giúp bầu không khí trở nên khuấy động hơn với tiết mục văn nghệ sôi động dành tặng cho tân sinh viên ngành Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn.

Chí Thiện giao lưu văn nghệ cùng các bạn tân sinh viên K18.1.1

Để chào mừng dân “dịch vụ”, chúng ta cùng gặp gỡ và trò chuyện cùng thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ nhiệm Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách Sạn, chia sẻ về khung chương trình học, những kinh nghiệm về chuyên ngành. Đồng thời thầy Trung cũng giới thiệu đến các bạn tân sinh viên những sự kiện của ngành học, cơ sở vật chất tại trường, tiêu chí giảng dạy ‘70% thực hành – 30% lý thuyết’, hình thức trải nghiệm thực tế, giúp các bạn dần hiểu rõ hơn về ngành học mà mình đang chọn.

Thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ nhiệm bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

“Nếu tự tin chưa chắc thành công, nhưng kém tự tin chắc chắn thất bại” muốn trở thành những chú ong vàng FPoly, thành công hơn trong công việc, trong học tập, phải luôn giữ thái độ nghiêm túc, xác định mục tiêu cho bản thân, chỉn chu trong phong cách, vẻ bề ngoài dựa trên tiêu chí cái răng cái tóc là góc con người”, thầy Nguyễn Hữu Hướng – Trưởng môn Nhà hàng chia sẻ cùng các bạn tân sinh viên.

Thầy Nguyễn Hữu Hướng – Trưởng môn Nhà hàng

Thầy Lê Quang Vinh – Khách mời của chương trình, đại diện Khách sạn Edenstar chia sẻ: “Không có phụ nữ xấu” hãy tự tin với vẻ ngoài của mình. Khi học tại trường giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để hoàn thiện bản thân, chỉ cần bạn có tâm hồn đẹp, lòng đam mê, trái tim hướng tới công việc nồng cháy, đủ kiến thức, đủ kỹ năng mọi chuyện sẽ được giải quyết”.

Thầy Lê Quang Vinh – Giảng Viên Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn

Vừa là giảng viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại FPT Polytechnic HCM, cũng đồng thời là khách mời đến từ Vietravel, thầy Võ Thành Cảnh đã mang tới những chia sẻ những kinh nghiệm từ những trải nghiệm cuộc sống để giúp các tân sinh viên K18.1.1 xây dựng định hướng phát triển bản thân. Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ thêm về những cơ hội khi hoạt động du lịch trở lại và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022, qua đó, không chỉ các tân sinh viên, mà ngay cả những bạn sinh viên đã và đang học cần chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước những chuyển biến mới.

Thầy Võ Thành Cảnh – Giảng Viên Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn

Với những chia sẻ quý báu từ các giảng viên và những khách mời, đây là một trong số những bài học đầu tiên dành cho các bạn tân sinh viên trên con đường theo đuổi ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại FPT Polytechnic HCM. Với khoảng thời gian học tập 2 năm 4 tháng, bên cạnh việc học tập, thực hành, còn rất nhiều chương trình, sự kiện thú vị, hữu ích đối với các bạn sinh viên. Hy vọng, thông qua buổi định hướng này, các bạn tân sinh viên K18.1.1 sẽ sớm xây dựng được kế hoạch phát triển bản thân để sớm tìm đến thành công trong học tập, làm việc…

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *