Cười té ghế với clip “Hận thằng bán gà” quay tại FPT Polytechnic

17:35 08/07/2016

“Hận thằng bán gà” là clip hài hước của Kem Xôi TV nói về cú lừa ngoạn mục của Thằng bán gà với Minh Tít – một học sinh tới nộp hồ sơ xét tuyển tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Mới ra mắt khán giả từ 2015 nhưng Kem xôi TV đã trở thành một kênh video “hot” và trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu với giới trẻ. Mới đây Kem Xôi TV đã làm 01 clip hơn 3 phút theo series “Hận thằng bán gà” tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Kem Xôi TV vừa làm clip hơn 3 phút theo series "Hận thằng bán gà" tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Kem Xôi TV vừa làm clip hơn 3 phút theo series “Hận thằng bán gà” tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Nội dung clip nói về Minh Tít, một cậu học sinh cấp 3 gặp lại A Ruồi (Trung Ruồi) – người đã lừa mình rất nhiều lần trước đây, tự xưng giờ đã được trở thành nhân của FPT Polytechnic – Ngôi trường cậu đến nộp hồ sơ xét tuyển. Qua cuộc đối thoại với A Ruồi, Minh Tít được A Ruồi giải thích về 02 chuyên ngành mới đang tuyển sinh tại trường là TMĐT – Digital & Online MarketingQHCC – PR & Tổ chức dự kiện theo một cách hoàn toàn mới lạ, khác xa với những điều cậu sơ khải trong suy nghĩ ban đầu.

Dù mang mối nghi ngờ vì bị lừa nhiều lần trước đó, nhưng dưới khả năng “siêu lừa đảo” và khuôn mặt tỉnh bơ của A Ruồi, Minh Tít một lần nữa sập bẫy, trở thành “đồ nhà quê” khi tin tưởng A Ruồi mua gà đi xét tuyển.

Minh Tít sập bẫy A Ruồi mua gà đi xét tuyển ngành học mới tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Minh Tít sập bẫy A Ruồi mua gà đi xét tuyển ngành học mới tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Với diễn xuất tự nhiên, Quang Minh (trong vai Minh Tít), Hà Trung trong vai A Ruồi), Thành Long (trong vai Trưởng phòng tuyển sinh) cùng anh Kiều Vân Trung cán bộ nhà trường và các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã khiến người xem “cười té ghế” với những tình huống đầy bất ngờ và bị lừa trong phút chót.

Được biết, Hà Trung từng là sinh viên và có thời gian gắn bó với Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trước khi chính thức theo đuổi niềm đam mê diễn xuất.

Mời các bạn theo dõi clip “Hận thằng bán gà” phiên bản FPT Polytechnic:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *