Tân sinh viên FPoly khóa 12.3 – Đợt I hoàn thành Tuần định hướng

17:37 08/07/2016

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc tổ chức tuần lễ định hướng cho tân sinh viên khóa 12.3 – Đợt I từ ngày 04 – 11/07/2016.

FPT Polytechnic Hà Nội

Ngày 08/07/2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức Tuần định hướng  dành cho các bạn tân sinh viên khóa 12.3 – Đợt I.

Tham dự chương trình, thầy  Lã Ngọc Quang – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã chia sẻ với tân sinh viên về những giá trị văn hóa cũng như phương pháp dạy và học tại trường.

Tiếp theo đó, các tân sinh viên được cung cấp những thông tin hữu ích về Quy chế đào tạo và thi cử, nghe giới thiệu những hoạt động sôi nổi tại các Câu lạc bộ và cùng nhau học những bài hát truyền thống của văn hóa FPT trong không khí thân mật và vui vẻ.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tham gia Tuần định hướng khóa 12.3 – Đợt I đầy đủ và nghiêm túc.
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tham gia Tuần định hướng khóa 12.3 – Đợt I đầy đủ và nghiêm túc.

Vào ca chiều, các tân sinh viên đã cùng tham gia Tập huấn Công nghệ thông tin và thi phân lớp  trình độ tiếng Anh. Bạn Ngô Quang Chức, tân sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm chia sẻ: “Qua buổi định hướng, mình đã hiểu rất kĩ về môi trường học tập tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, rằng nhà trường luôn hướng chương trình đào tạo tới tất cả sinh viên. Hy vọng rằng, với niềm tin vào phương pháp đào tạo cùng sự cố gắng của bản thân, mình sẽ học hỏi được thật nhiều kiến thức, tạo nền tảng vững chắc để lập nghiệp sau này”.

FPT Polytechnic Đà Nẵng

Sáng 08/07, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức tuần lễ định hướng cho tân sinh viên khóa 12.3 – Đợt I tại 137 Nguyễn Thị Thâp, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Tham gia Tuần lễ định hướng, các tân sinh viên được làm quen với việc sử dụng hệ thống thông tin tại trường như tài khoản email, hệ thống quản trị học tập LMS, AP, Diễn đàn sinh viên, group facebook. Bên cạnh đó, tất cả các sinh viên có nhu cầu ở ký túc xá đều được nhà trường tạo điều kiện đáp ứng tối đa.

Sáng 08/07, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức Tuần định hướng cho tân sinh viên khóa 12.3 - Đợt I tại 137 Nguyễn Thị Thâp, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Sáng 08/07, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức Tuần định hướng cho tân sinh viên khóa 12.3 – Đợt I tại 137 Nguyễn Thị Thâp, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Tuần định hướng được nhà trường tổ chức nhằm giúp các tân sinh viên khóa mới nắm được phương pháp học tập cũng như quy chế đào tạo của nhà trường. Đây là những thông tin hữu ích, giúp các em nhanh chóng hào nhập với môi trường học tập mới tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic”.

Sau khi nghe phổ biến chung, các bạn sinh viên đã được làm bài kiểm tra Tiếng Anh để phân lớp theo trình độ.

FPT Polytechnic Tây Nguyên

Sáng ngày 08/07, Tuần định hướng sinh viên khóa 12.3 – Đợt I chính thức được diễn ra trong niềm hứng khởi của các bạn tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Tham gia Tuần định hướng, các tân sinh viên được phổ biến những thông tin về phân lớp, làm thẻ sinh viên, lịch học, sổ Đoàn… Ngoài ra, các bạn còn được giới thiệu về văn hóa FPT, về lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn FPT.

Sáng ngày 08/07, tuần lễ định hướng khóa 12.3 chính thức được diễn ra trong niềm hứng khởi của các tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.
Sáng ngày 08/07, tuần lễ định hướng khóa 12.3 chính thức được diễn ra trong niềm hứng khởi của các tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Tiếp theo đó, anh Trần Trung Hiếu – cán bộ phòng Công tác sinh viên đã chia sẻ về phương pháp học tập cũng như những yếu tố quan trọng tại trường, giúp sinh viên dần thích nghi và hòa nhập nhanh chóng với môi trường học tập tại trường.

Cũng trong chương trình, các tân sinh được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ sở thích, câu lạc bộ phát triển cá nhân, lớp học Kỹ năng mềm giúp sinh viên thêm năng động, tích lũy nhiều kinh nghiệm sau khi ra trường.

FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Từ ngày 8 đến hết ngày 12/07/2016, tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh khóa 12.3 – Đợt 1 đã hoàn thành tuần lễ định hướng đầu khóa học.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã được anh Võ Duy Đức Minh – Trưởng phòng công tác sinh viên đã giới thiệu về các phòng ban, hoạt động của các câu lạc bộ.

Tiếp theo đó, thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã chia sẻ với các tân sinh viên về bản sắc văn hóa FPT cũng như phương pháp dạy và học cùng những nội quy trong quá trình học tập. Kết thúc phần giới thiệu, thầy Khánh mong muốn các tân sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập tại nhà trường để có thể phát huy được hết khả năng của bản thân, đạt kết quả tốt trong thời gian học tập sắp tới.

Thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ với các tân sinh viên về bản sắc văn hóa FPT cũng như phương pháp dạy và học cùng những nội quy trong quá trình học tập.
Thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ với các tân sinh viên về bản sắc văn hóa FPT cũng như phương pháp dạy và học cùng những nội quy trong quá trình học tập.

Để sinh viên phát triển bản thân một cách tối đa, nhà trường đã có buổi hướng dẫn tân sinh viên cách tham gia các câu lạc bộ sở thích, câu lạc bộ phát triển cá nhân, các lớp học Kỹ năng mềm và hướng dẫn các bạn cách sử dụng hệ thống Công nghệ thông tin trong quá trình học tập.

Vào ngày cuối cùng, các tân sinh viên đã được tham gia kỳ thi đánh giá trình độ để được xếp lớp Tiếng anh phù hợp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

3 bình luận trong “Tân sinh viên FPoly khóa 12.3 – Đợt I hoàn thành Tuần định hướng

 1. Em muốn hỏi môn anh văn của trường có phải bắt buộc học ko? nếu có chứng chỉ anh văn bên ngoài thì có phải học nữa ko? nếu ko thì chứng chỉ gì? đạt bao nhiêu điểm thì được? Xin cảm ơn

  1. Mến chào em,
   Tiếng anh là môn bắt buộc học tại FPT Polytechnic em nhé. Theo quy định của trường thì em có bằng TOEIC 580 trở lên thì sẽ được miễn giảm môn anh Văn, với điều kiện tín chỉ tiếng Anh của em còn hiệu lực em nhé.
   Trân trọng!

  2. Chào em,
   Nếu em có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn hiệu lực tương ứng với các mức IELTS từ 5.0 trở lên thì sẽ được miễn học chương trình tiếng Anh ở trường nhé.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *