Workshop “Phần mềm Odoo ERP cho doanh nghiệp”: Giải pháp hiệu quả cho quản trị nhân lực

9:44 22/02/2022

Vào ngày 14/2 vừa qua, Workshop “Phần mềm Odoo ERP Cho Doanh Nghiệp” với sự đồng hành của diễn giả Nguyễn Thành Quang  đã truyền được cảm hứng cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Giải pháp phần mềm Odoo dành cho các doanh nghiệp hiện nay đang được cải tiến và càng ngày cần sự giúp sức của rất nhiều tài năng trẻ trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm. Là chuyên gia trong lĩnh vực này, anh Nguyễn Thành Quang – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tiên Phong CDS, công ty có trụ sở tại Hồ Chí Minh và chi nhánh ở Cần Thơ đã chia sẻ rất nhiều về giải pháp phần mềm Odoo ERP.

Talkshow Workshop: “Phần mềm Odoo ERP cho doanh nghiệp”

Sự quan trọng của phần mềm Odoo ERP

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp ứng dụng phần mềm vào việc quản trị hiệu quả nguồn nhân lực. Mong muốn có được kết quả quản trị doanh nghiệp tốt nhất, anh Nguyễn Thành Quang cùng công ty CDS đã khai triển phần mềm Odoo ERP, trong đó, team phát triển chính là những bạn sinh viên K15.3 chuyên ngành Phát triển phần mềm và Lập trình Web  FPT Polytechnic Cần Thơ.

“Odoo ERP là một trong những triển vọng của việc ứng dụng phần mềm cho các doanh nghiệp, đây sẽ còn là một phần mềm hiệu quả, có tương lai nếu nhận được sự đồng hành của những tài năng trẻ, yêu công nghệ và luôn mang trong mình sự cập nhật xu hướng”, anh Nguyễn Thành Quang nói.

Anh Nguyễn Thành Quang chia sẻ về sự tiện ích của phần mềm Odoo ERP

Định hướng tốt cho sinh viên mới ra trường

Tổ chức talkshow không chỉ dừng lại ở mục đích giới thiệu phần mềm quản trị doanh nghiệp Odoo ERP, với mong muốn được làm việc với những người trẻ yêu công nghệ, anh Nguyễn Thành Quang mong sẽ truyền được cảm hứng về phần mềm Odoo, từ đó định hướng tốt cho những sinh viên mới ra trường.

Đi sâu hơn vào những cơ hội được tham gia vào các dự án cùng công ty, anh Quang cho biết: “Công ty sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối tham gia vào dự án phần mềm Odoo của công ty. Cụ thể, các bạn sinh viên khi tham gia vào dự án sẽ được công ty đào tạo kỹ năng lập trình, nghiệp vụ của doanh nghiệp và đặc biệt được sự hướng dẫn tận tình của các bạn sinh viên K15.3 đang làm việc tại công ty”.

Sinh viên K16.3 đã có một talkshow đầy cởi mở với chuyên gia Nguyễn Thành Quang

Tìm hiểu thêm về những cơ hội việc làm liên quan, ngay sau buổi chia sẻ, các bạn sinh viên đã hào hứng đăng ký tham gia. Đặc biệt, đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 20 bạn sinh viên K15.3 chuyên ngành Lập trình Web và chuyên ngành Phát triển phần mềm tham gia vào dự án phần mềm Odoo của công ty. Đây là cơ hội trải nghiệm thực tế hiếm có mà các bạn sinh viên không thể bỏ lỡ.

Talkshow “Phần mềm Odoo ERP cho doanh nghiệp” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Qua đây, các bạn sinh viên đã có thêm được những thông tin, kiến thức mới để tích luỹ thêm kinh nghiệm quý báu, phục vụ tốt hơn trong quá trình học tập, l àm việc sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *