Sứ mệnh

10:54 21/01/2010

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: phù hợp với năng lực học tập của sinh viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp; và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các chuẩn đã được công nhận.

Phù hợp với năng lực học tập của sinh viên

Tất cả sinh viên đều có quyền học tập và có quyền được cung cấp một học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực. FPT Polytechnic cung cấp một chương trình học tập thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần sinh viên chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp

Các chuyên ngành đào tạo của FPT Polytechnic đều nhắm tới nhu cầu xã hội lớn. Với nhận định Việt Nam có hàng trăm nghìn doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều cần có nhân viên kế toán, nhân viên tiếp thị và bán hàng. Các doanh nghiệp đều cần có website quảng bá sản phẩm và giao dịch do đó đều cần một nhân viên thiết kế, quản trị website. Ngoài ra, doanh nghiệp có hệ thống máy tính đều cần nhân viên để xây dựng các ứng dụng hữu ích và đảm bảo hệ thống được vận hành hiệu quả.

Cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực

Chương trình đào tạo của FPT Polytechnic tuân theo chuẩn khung chương trình của BTEC, Vương quốc Anh. Sách giáo trình, tài liệu học tập được chuyển ngữ sang Tiếng Việt từ các bộ sách uy tín của các NXB lớn trên thế giới như Pearson, Cengage, Mc-Graw Hills, … Học liệu được các cán bộ có uy tín của Trường Đại học FPT thiết kế, biên tập và chuyển tải trên việc áp dụng hệ thống công nghệ thông tin.

Bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một sinh viên năng động trong môi trường giáo dục kiểu mới!

Đăng ký học: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen/
Quy chế tuyển sinh: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che.html
Học phí:
https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-phi/hoc-phi.html

Đăng ký

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

67 bình luận trong “Sứ mệnh

  1. chào Duyên,
   Cán bộ tư vấn của trường sẽ liên hệ hướng dẫn em cách thức đăng ký em nhé!

  1. Chào Phương,
   Học phí của ngành CNTT ở TP HCM là 5,600,000 VNĐ/ học kỳ em nhé. Cán bộ tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ hướng dẫn em chi tiết về địa điểm học của trường nha em

  1. Chào Đức,
   Mỗi khóa học có lịch học cụ thể. Em cho chị sdt và tỉnh thành phố của em để chị liên hệ chi tiết với em nhé

  1. Chào Khoa,
   Điều kiện vào trường là em chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT nên em học khối C thì có thể lựa chọn một trong số các ngành đào tạo của trường nha em. Khoa cho chị sdt và tỉnh thành phố của em để chị liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho em nhé

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *