Sinh viên FPoly Tây Nguyên được doanh nghiệp “săn đón” ngay trong lúc bảo vệ án tốt nghiệp

16:14 23/12/2021

Trải qua 3 ngày bảo vệ dự án tốt nghiệp từ 21-23/12, hơn một trăm sinh viên của 27 nhóm thuộc các chuyên ngành khác nhau của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chính thức khép lại với nhiều niềm vui, hạnh phúc dâng tràn.

Đặc biệt, trong 3 ngày bảo vệ dự án tốt nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, nhiều doanh nghiệp đã đánh giá rất cao về thái độ làm việc, tinh thần hợp tác của các bạn sinh viên trong quá trình thực tập. Vì vậy, không ít doanh nghiệp đã đặt vấn đề tuyển dụng các bạn sinh viên ngay sau khi kết thúc buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên các bạn sinh viên không thể đến trường để tham gia bảo vệ, nhưng công tác chuẩn bị cho buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp vẫn chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc như tất cả các kỳ bảo vệ dự án tốt nghiệp của các khóa trước.

Ông Phan Lê Thanh Toàn – Giám đốc Công ty Nhân Đức Đạt – Văn phòng Tổng Đại lý Dai-ichi life Việt Nam tại Buôn Ma Thuột đã có những đánh giá rất thực tế về sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Trong buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp 2021 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, ông Phan Lê Thanh Toàn- Giám đốc Công ty Nhân Đức Đạt – Văn phòng Tổng Đại lý Dai-ichi life Việt Nam tại Buôn Ma Thuột đã có nhiều đánh giá, nhận xét rất vô cùng thực tế về các dự án mà sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện. Theo đó, ông Thanh Toàn cho rằng, để có được kết quả tích cực như vậy, đó là sự kết hợp giữa Chương trình đào tạo – Môi trường lao động – Ý thức sinh viên.

Các bạn sinh viên của ngành Digital & Online Marketing trình bày dự án của nhóm với sự tham dự của đại diện Công ty Truyền thông  Star Media.
Hình ảnh đoạn TVC cảm động do sinh viên Ngành Thiết kế đồ họa thực hiện cho doanh nghiệp mà mình thực tập.

Theo chị Phan Nguyễn Tường Vi, cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp FPT Polytechnic Tây Nguyên. cho biết: “3 ngày qua, các doanh nghiệp, công ty không chỉ là giám khảo với những đánh giá, nhận xét khách quan, thực tiễn mà còn mang tới cho các nhóm sinh viên rất nhiều cơ hội việc làm. Điều này đã thể hiện rõ phương châm ‘Thực học – Thực nghiệp’ tại FPT Polytechnic, đồng thời, cũng thể hiện chất lượng đào tạo, giảng dạy tại đây đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng nhân sự của rất nhiều doanh nghiệp, công ty tại nhiều ngành nghề, lĩnh vực”.

Là đơn vị có sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên thực tập, chị Nguyễn Thị Liên Hoàng, đại diện Sukids Studio chia sẻ: “Trong nhóm sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên thực tập tại Sukids Studio, có vài bạn trước đó đã làm việc tại đây. Thái độ làm việc, tinh thần học hỏi là những điều mà tôi thực sự ấn tượng về các bạn. Do đó, ngay sau khi tốt nghiệp, nếu các bạn mong muốn tiếp tục làm việc tại Sukids Studio, tôi sẵn sàng chào đón”.

Chị Lê Thị Hồng Vân – Giám đốc HTX Hena.

Chị Lê Thị Hồng Vân – Giám đốc HTX Hena không chỉ đánh giá tích cực về sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên, mà còn ghi nhận sự đóng góp rất ấn tượng của nhóm sinh viên FPT Polytechnic thực tập tại HTX Hena. “Doanh số tăng 150%, đẩy mạnh được hoạt động Thương mại điện tử – Digital & Online Marketing, tôi thực sự ấn tượng cách mà các bạn làm việc, rất chuyên nghiệp, bài bản. Các bạn nói được, các bạn cũng làm được, quá trình và kết quả dự án mà các bạn thực hiện đã thể hiện được bản lĩnh, trình độ cũng như nền tảng kiến thức vững, kỹ năng rất tốt”, chị Lê Thị Hồng Vân không chỉ vui mừng mà còn hy vọng các bạn sinh viên có thể về làm việc tại HTX Hena ngay sau khi tốt nghiệp.

Chị Lê Ngọc Thùy Diễm, đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm sạch Núi Xanh, đã có những lời nhận xét, đánh giá thiết thực đối với dự án của các bạn sinh viên ngành Digital & Online Marketing.

Khẳng định về tinh thần làm việc và sự cố gắng của nhóm sinh viên thực tập, chị Thùy Diễm cho biết: “Trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã rất nỗ lực cố gắng giúp doanh nghiệp hoàn thành các mục tiêu về doanh số. Dù bị hạn chế nhiều do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng tinh thần hợp tác, làm việc và thái độ chuyên nghiệp của các bạn nhận được sự đánh giá cao từ phía doanh nghiệp”.

Không chỉ nhận được những đánh giá, nhật xét tích cực, nhiều doanh nghiệp, công ty còn gửi tới các bạn sinh viên những phần thưởng để ủng hộ, động viên tinh thần. Đồng thời, đó cũng là sự ghi nhận về những đóng góp mà các bạn sinh viên đã mang tới cho doanh nghiệp.

3 ngày trong đợt bảo vệ dự án tốt nghiệp 2021 tại FPT Polytechnic Tây Nguyên đã diễn ra với nhiều cảm xúc và kỷ niệm. 3 ngày này là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện sự tự tin, bản lĩnh cũng như thể hiện được khả năng vận dụng linh hoạt kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *