Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trao tặng Tủ sách cho em 2019

13:07 16/01/2020

Tháng 01/2020 vừa qua, phòng Công tác Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với các CLB sinh viên đã thực hiện chương trình thiện nguyện mang tên “Tủ sách cho em 2019” tại Trường Tiểu học và THCS Ba Khe, Cát Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái.

Phòng CTSV Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chủ trì tổ chức chương trình thiện nguyện Tủ sách cho em

Sau quãng thời gian chuẩn bị chương trình, với các phần quỹ được quyên góp từ khối giáo dục FE và các thành viên của câu lạc bộ tình nguyện cùng các câu lạc bộ khác thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội như: Văn Phòng Đoàn – Hội, CLB Marketing, CLB Âm Nhạc, CLB Truyền Thông, CLB Design, CLB Hiphop, vv… Phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã hoàn thành dự án Tủ sách cho em. Tủ sách được trao tặng cho trường Tiểu học và THCS Ba Khe tại Yên Bái, với 100% học sinh theo học ở trường đều là con em của  đồng bào dân tộc thiểu số (Mông, Tày, Nùng…).

100% học sinh của trường tiểu học và THCS Ba Khe tại Yên Bái là đều con, em của đồng bào dân tộc thiểu số (Mông, Tày, Nùng…)

Vượt qua hơn 100 km số để tới được huyện Văn Chấn, chị Nguyễn Ngọc Ly – cán bộ phòng Công Tác Sinh viên chia sẻ: “Trong thời gian lên kế hoạch cho chương trình trao tủ sách, đoàn thiện nguyện Cao đẳng FPT Polytechnic đã nhận quyên góp được: 01 bộ máy tính; kệ sách FPT; sách và truyện tham khảo dành cho học sinh từ khối 1 – khối 9, bộ đồ dùng học tập (ê ke, compa, bút chì), tất và quần áo cho các em học sinh. Những món quà này đã được trao tận tay đến các em học sinh nghèo tại trường. Giá trị về mặt vật chất có thể chưa nhiều cũng như chưa thể giúp các em khỏi khó khăn trong học tập, sinh hoạt nhưng là tấm lòng của cán bộ, giảng viên & sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong suốt năm 2019 vừa qua”.

Đoàn thiện nguyện Cao đẳng FPT Polytechnic đã nhận quyên góp được nhiều vật dụng học tập. cho các em học sinh

Thay mặt cho BTC chươg trình, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban Giám hiệu trường Tiểu học – THCS Ba Khe, cùng các CLB, giảng viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã luôn hỗ trợ và chung tay đóng góp cho chương trình.

Đoàn thiện nguyện trao tủ sách cho các em học sinh nghèo.
Chị Nguyễn Ngọc Ly – cán bộ CTSV (đứng bên trái ảnh) trao tặng những món quà cho Ban Giám hiệu và các học sinh nhà trường.
Các bạn nhỏ Trường Tiểu học và THCS Ba Khe, Cát Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái ăn trưa tại khu bán trú.

Trong thời gian tới, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị thuộc Khối giáo dục FPT thực hiện những chuyến hành trình trao Tủ sách FPT chắp cánh ước mơ, mang tri thức cho các em nhỏ vùng núi cao còn nhiều khó khăn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

2 bình luận trong “Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trao tặng Tủ sách cho em 2019

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *