FPT Tower: Địa điểm mới trong chuyến trải nghiệm của sinh viên FPoly

10:18 22/05/2021

Chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã không còn quá xa lạ. Ngoài các doanh nghiệp, cơ sở, xưởng của hơn 500 doanh nghiệp liên kết với Cao đẳng FPT Polytechnic hay  các tòa nhà, khu tổ hợp lớn của tập đoàn FPT như Đại học FPT, Làng phần mềm F-Ville tại Hòa Lạc hay “Sài Gòn thu nhỏ” F-Town 3,… Hiện nay, các tân sinh viên sẽ có cơ hội tham qua FPT Tower – Trụ sở Tập đoàn FPT “Thánh địa CNTT” đối với sinh viên CNTT.

FPT Tower tọa lạc ở số 10 đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

FPT Tower có gì để sinh viên tham quan? FPT Tower gồm tổ hợp 2 toà nhà cao tầng nổi bật với văn phòng Trung tâm Dữ liệu hiện đại “chiếm gọn” 8 tầng với khả năng lưu trữ lên tới 250.000 TB và hệ thống quản lý văn phòng hiện đại.

Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm, tìm hiểu thêm về các công nghệ hiện đại nhất tại toà nhà, từ việc check-in cho tới hệ thống quản lý, điều hành hoạt động…

Theo học ngành Công nghệ thông tin cần có sự tìm hiểu, quan sát để có cái nhìn tổng quan, từ đó, các bạn sinh viên sẽ hiểu được lý do tại sao mình lại theo học ngành CNTT, cũng như hiểu được những thử thách, khó khăn sẽ gặp phải trong tương lai, để chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cần thiết trong quá trình theo học ngành CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Không gian văn phòng làm việc tại FPT Tower

Có thể nói, FPT Tower chính là một trong những địa điểm đầy thú vị mà các bạn tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ được ghé thăm trong chuỗi chương trình tham quan doanh nghiệp. Đặc biệt, trong chuyến tham quan này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu với các anh chị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Công nghệ thông tin, được chia sẻ thêm về kiến thức, kinh nghiệm thực tế hay giải đáp những vấn đề trong quá trình học.

Chuyến tham quan của sinh Cao đẳng FPT Polytechnic tại FPT Tower

Trước xu thế công nghệ 4.0, cùng với sự thay đổi, chuyển dịch của các nền kinh tế, việc chọn ngành học là vô cùng quan trọng, chính vì vậy, các bạn sinh viên cần nắm được tương lai phát triển của các ngành, điều kiện cần và đủ để có thể vững bước trên thị trường, tìm kiếm được việc làm phù hợp với bản thân.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc đối với các bạn sinh viên, nơi có chương trình học và thực hành “độc đáo”, mang lại kiến thức chuyên sâu, mở ra tiềm năng lớn trước khi bước chân vào thị trường lao động có tính cạnh tranh cao.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *