Talkshow định hướng thực tập dành cho sinh viên ngành đồ họa FPoly HCM

15:53 24/11/2021

Ngày 03/12 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức buổi Talkshow dành cho sinh viên kỳ cuối ngành Thiết kế đồ hoạ nhằm giúp các bạn chuẩn bị hành trang trước khi bước vào kỳ thực tập học kỳ Spring 2022.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của chị Nguyễn Hoài Thanh Duyên – Giám đốc điều hành Ukulele Media Việt Nam; bạn Vũ Thanh Tuyền – Cựu sinh viên Thiết kế đồ họa, hiện đang làm việc tại Doanh nghiệp Phan Khang. Đây sẽ là những diễn giả trực tiếp chia sẻ cho các bạn sinh viên những kiến thức, thông tin cần thiết phục vụ cho quá trình đi thực tập sắp tới.

Talkshow được tổ chức với mục đích nhằm tăng cường kết nối, giao lưu với cựu sinh viên trong các hoạt động học tập và đạo tạo của nhà trường. Ngoài ra, đây còn là cơ hội cho sinh viên mở rộng kênh kết nối, giao lưu trực tiếp với cựu sinh viên để có thêm kinh nghiệm lựa chọn nơi thực tập, ứng tuyển việc làm tại doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là sự trao đổi thông tin, kinh nghiệm, kỹ năng sống hữu ích dành cho các bạn sinh viên.

Chia sẻ thêm về chương trình, anh Nguyễn Như Ý – Đại diện phòng Quan hệ doanh nghiệp bày tỏ: Học kỳ cuối là học kỳ mà các bạn sinh viên có nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp. Đó chính là thực tập, làm dự án. Để có được nơi thực tập phù hợp ắt hẳn rất nhiều bạn còn đang phân phân ứng tuyển lựa chọn doanh nghiệp, hoặc đâu đó vẫn có bạn đang chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển…

Hiểu được các băn khoăn này, phòng Quan hệ doanh nghiệp phối hợp cùng bộ môn Thiết kế đồ họa tổ chức buổi nói chuyện, chia sẻ với các bạn sinh viên với sự tham dự của các bạn cựu sinh viên nhằm chia sẻ  những kiến thức, kinh nghiệm sát với thực tế cũng như mong muốn của các bạn sinh viên hiện nay. Hy vọng, các bạn tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm thông qua buổi chia sẻ”.

Thông tin về buổi Talkshow

Thành phần tham dự: 

  • Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa dự kiến thực tập Spring 2022 và cựu sinh viên
  • Ban tổ chức phòng Quan hệ doanh nghiệp

Thông tin chi tiết chương trình:

Lưu ý:

  • Sinh viên dùng email nhà trường cấp để vào link Google Meet
  • Sinh viên vào trước 5 phút và chuẩn bị trước các câu hỏi liên quan để trao đổi với khách mời

Hy vọng, talkshow sẽ nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các bạn sinh viên đồng thời hỗ trợ giúp ích cho các bạn có thêm nhiều kiến thức, hành trang để vững tin làm chủ tương lai sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *