Sinh viên Cần Thơ hào hứng thực hành môn Nghiệp vụ nhà hàng

9:37 08/04/2021

Đi đầu trong tiêu chí Thực học – Thực nghiệp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên khi theo học các chuyên ngành. Vừa qua, sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã được tham gia một buổi học nghiệp vụ nhà hàng đầy thực tế và thú vị.

Sinh viên trong giờ học môn Nghiệp vụ nhà hàng
Sinh viên trong giờ học môn Nghiệp vụ nhà hàng

Cùng với sự phát triển của ngành Du lịch, ngành Quản trị nhà hàng đóng vai trò hết sức quan trọng. Môi trường học tập năng động, cơ sở thực hành đầy đủ, phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tiễn. Sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng tự tin được trang bị kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách hàng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, chu đáo và lịch sự.

Sinh viên thực hành tư vấn món ăn cho khách hàng

Trong môn Nghiệp vụ nhà hàng, sinh viên được thực hành chào đón khách, hướng dẫn khách vào bàn, thực hiện đầy đủ quy trình menu ăn uống, tư vấn món ăn cho khách hàng. Sinh viên trong giờ học Nghiệp vụ buồng phòng rất hào hứng khi được thực hành xếp thiên nga trang trí phòng ngủ. Với sự hướng dẫn nhiệt tình từ Giảng viên, sinh viên đã làm nhanh chóng tiếp thu và thực hành rất chỉnh chu.

Mong rằng, với môi trường thực nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội được vận dụng những điều mình học để “tác nghiệp” ngay sau khi học. Ngoài ra, sinh viên ngành Quản trị nhà hàng sớm tiếp cận với công việc thực tế giúp các em tự tin, vững vàng khi ra trường. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *