Kết thúc thực tập, 6 sinh viên FPoly HCM bất ngờ được doanh nghiệp tuyển thẳng

13:48 28/12/2021

Từ vị trí Thực tập sinh, với thành tích tốt, 6 bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã được tuyển dụng trở thành nhân viên chính thức.

Đó là câu chuyện vô cùng bất ngờ của 6 bạn sinh viên ưu tú gồm: Lê Hữu Hoàng, Trần Thái Nghĩa, Phạm Thanh Hoàng, Trần Thị Thuý Loan, Đào Minh Cường, Trần Lê Diệu Hiền, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh trong học kỳ Fall 2021 vừa qua. Ngay sau khi kết thúc chương trình thực tập, 6 bạn đã trở thành nhân viên chính thức tại Công ty TNHH Truyền thông Vnet Media sau quá trình đánh giá, tuyển chọn đầy thử thách, khó khăn.

Đánh giá về kết quả thực tập của nhóm sinh viên FPT Polytechnic HCM, ông Nguyễn Ngọc Định, Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Vnet Media cho biết: “Tôi đánh giá cao về thái độ làm việc của nhóm thực tập sinh FPT Polytechnic. Các bạn không chỉ tuân thủ quy định mà công ty đặt ra mà còn thể hiện tinh thần học hỏi, sự quyết tâm trong quá trình thực tập”.

Nhóm sinh viên thực tập tại công ty TNHH Truyền thông Vnet Media

Chia sẻ thêm về những kết quả tích cực mà nhóm sinh viên FPT Polytechnic đạt được, ông Ngọc Định cho biết thêm: “Về hoạt động chuyên môn, sinh viên FPT Polytechnic đã hoàn thành đầy đủ những công việc được giao, ví dụ như hoạt động làm nội dung trên các nền tảng như Facebook, Website, Forum… Không chỉ sáng tạo mà còn đem lại những kết quả khả quan”.

Từ nhiệt huyết và quyết tâm thể hiện, khẳng định bản thân, nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thực tập tại đây đã ghi nhận nhiều đánh giá khả quan và tìm được cơ hội để trở thành nhân viên chính thức ngay khi vừa kết thúc kỳ thực tập. Chia sẻ về môi trường làm việc tại đây, bạn Lê Hữu Hoàng, sinh viên FPT Polytechnic HCM cho biết: “Công ty TNHH Truyền thông Vnet Media có môi trường làm việc chuyên nghiệp, rất năng động, em và các bạn thực tập tại đây đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ các anh chị đi trước. Bên cạnh đó, em ấn tượng nhất là về chương trình tập huấn, đào tạo giữa các phòng, ban. Em và các bạn đã có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới để phát triển bản thân”.

Với công việc  xây dựng gian hàng cho khách hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee, Sendo… hay thiết lập hệ thống bán hàng đa kênh với phần phần mềm quản lý như Sapo, Haravan, Hữu Hoàng và các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM đã được trải nghiệm “thực chiến” với nhiều ý tưởng, chiến dịch kinh doanh ấn tượng.

“Bên cạnh việc vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được giảng dạy, em đã có cơ hội trải nghiệm thực tế từng quá trình hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Được trực tiếp tham gia những quá trình này đã giúp em hiểu hơn về hoạt động thương mại điện tử, đặc biệt là củng cố nền tảng kiến thức trước đó, đồng thời thu được nhiều kinh nghiệm quý, kỹ năng hữu ích”, bạn Trần Lê Diệu Hiền chia sẻ.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học Google ADS 2021 sẽ được cấp giấy chứng nhận của Vnet Media.

Bám sát phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, sau quá trình học tập và thực hành trong 2 năm 4 tháng, các bạn sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic không chỉ nắm chắc nền tảng lý thuyết, kỹ năng, mà còn có thể áp dụng thuần thục vào thực tế. Đây cũng là một trong những yếu tố mang tính quyết định mà doanh nghiệp đánh giá cao và ưu tiên hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự.

Được biết, chương trình đào tạo thực tập do Công ty TNHH Truyền thông Vnet Media thực hiện là cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động. Để có được cơ hội này, các bạn sinh viên phải vượt qua vòng tuyển chọn với bài thi đánh giá năng lực đầu vào. Sau khi được tuyển chọn, các bạn sinh viến sẽ chính thức trở thành thực tập sinh tại đây, đồng thời, trong quá trình thực tập, các bạn sẽ đối mặt với hàng loạt các nhiệm vụ, thử thách để khẳng định bản thân.

Với kết quả tích cực mà 6 bạn sinh viên khối ngành Kinh tế tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã đạt được, hy vọng, trong thời gian tới đây, với vị trí nhân viên chính thức, các bạn sẽ tiếp tục phát huy và thể hiện bản thân tốt hơn nữa. Qua đó, với bưới khởi đầu này, các bạn có thể theo đuổi đam mê, ước mơ mà mình đã đặt ra.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *