FPT Polytechnic ký kết hợp tác MOU với Rockwell Automation

20:15 27/11/2021

Ngày 26/11 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Rockwell Automation Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác MOU, sự kiện này đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp trong quá trình đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tham dự lễ ký kết, về phía nhà trường có ông Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hồng Quý – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, thầy Nguyễn Văn Nga – Chủ nhiệm bộ môn khối ngành Cơ khí, Tự động hóa.

Về phía doanh nghiệp, có đại diện của doanh nghiệp Rockwell Automation tham dự bao gồm: Ông Lê Văn Hải – Tổng Giám đốc công ty TNHH Rockwell Automation Việt Nam; Doanh nghiệp đối tác Công ty TNHH Kỹ Thuật Động Lực SERVO: Mr. KELLY KAO – Giám đốc, ông Nguyễn Đức Hùng – Quản lý Bán hàng Quốc gia; Nhà báo Nguyễn Thúy Hiền – Tạp chí Tự động hóa Công nghiệp.

Ông Trần Vân Nam giới thiệu về Cao đẳng FPT với các đối tác khách mời doanh nghiệp
Các doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi và chia sẻ
Doanh nghiệp SERVO giới thiệu về môi trường làm việc và các cơ hội hợp tác

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và làm việc tại doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên có cơ hội phát triển bản thân, nâng cao tay nghề, trau dồi kỹ năng cần thiết để đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng dễ dàng tìm kiếm nhân sự chất lượng thông qua quá trình đào tạo.

Phát biểu tại Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Thời gian vừa qua phía nhà trường và doanh nghiệp đã có nhiều hoạt động trong đào tạo chuyên đề dành cho sinh viên FPT Polytechnic, tuy nhiên đến nay mới có cơ hội để hai bên tiến đến ký kết thỏa thuận hợp tác. Mong rằng thời gian tới nhà trường cùng doanh nghiệp và các doanh nghiệp đối tác có thêm nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích dành cho các em sinh viên”.

Buổi lễ ký kết hợp tác với Rockwell mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên học và trải nghiệm

Phát biểu tại Lễ Ký kết, ông Lê Văn Hải – Đại diện phía doanh nghiệp cũng bày tỏ niềm vinh hạnh khi được hợp tác cùng phía Nhà trường, ông chia sẻ: “Hôm nay tôi rất vui mừng đại diện doanh nghiệp cùng nhà trường ký kết bản hợp tác, đây cũng là dấu mốc cho hai bên mở ra các cơ hội hợp tác và phát triển. Mong rằng doanh nghiệp Rockwell cùng với các doanh nghiệp đối tác luôn có những hoạt động thiết thực góp phần đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao”.

Thông qua việc ký kết với Nhà trường, các doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với sinh viên, giúp đỡ các bạn trong việc làm quen với môi trường làm việc tại doanh nghiệp. Khi mà xã hội ngày càng phát triển, mọi thứ đều cần sự thuận lợi và dễ dàng hơn thì ngành Cơ khí, Tự động hóa đóng vai trò rất lớn với đời sống xã hội của con người. Vì thế, phòng Quan hệ doanh nghiệp không ngừng nỗ lực, cố gắng tìm kiếm doanh nghiệp mang lại nhiều trải nghiệm việc làm tốt nhất dành cho sinh viên. Có thể nói, Cao đẳng FPT Polytechnic là nơi kết nối, đào tạo nhân lực đáng tin cậy dành cho các bạn trẻ.

Doanh nghiệp SERVO trao đổi với nhà trường sau chương trình
Phòng quan hệ doanh nghiệp luôn tích cực là cầu nối giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *